Chính sách giao & đổi trả – ttfurniture

Chính sách bảo hành & đổi trả

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH- ĐỔI TRẢ TẠI T&T FURNITURE

𝐶ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑠𝑎́𝑐ℎ 𝑏𝑎̉𝑜 ℎ𝑎̀𝑛ℎ:

- Tất cả các sản phẩm Sofa Bed nhà 𝑻&𝑻 𝑭𝒖𝒓𝒏𝒊𝒕𝒖𝒓𝒆 sẽ được bảo hành trong 12 tháng và sẽ được BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI sản phẩm ( nếu xảy ra trường hợp đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ với Tư vấn viên để được thông báo).

 - Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày cho sản phẩm lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất 

( Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển, đảm bảo hàng vẫn còn nguyên vẹn).

𝐶ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑠𝑎́𝑐ℎ đ𝑜̂̉𝑖 𝑡𝑟𝑎̉: 

1. Điều kiện đổi trả:

- Quý Khách hàng cần kiểm tra tình trạng hàng hóa và có thể đổi hàng/ trả lại hàng ngay tại thời điểm giao/nhận hàng trong những trường hợp sau:

+ Hàng không đúng mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng khi đặt hàng.

+ Trong quá trình vận chuyển sản phẩm  bị rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…dẫn đến biến dạng, trầy xước, hư hỏng sản phẩm.

+ Các lỗi sản phẩm do nhà sản xuất hoặc quá trình vận chuyển, lắp ráp như: Trầy, xước, bung, gãy  các chi tiết sản phẩm,....

- Sản phẩm trả lại phải đảm bảo nguyên vẹn như đai kiện ban đầu.( trường hợp lỗi từ nhà sản xuất và hư hỏng trong quá trình vận chuyển )

- Nếu hoàn tất quá trình trả hàng, phí đặt cọc hoặc phí mua hàng sẽ được tiến hành hoàn trả trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày sản phẩm hoàn trả được nhân viên giao hàng vận chuyển đi.

- Qúy khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

- 𝑻&𝑻 𝑭𝒖𝒓𝒏𝒊𝒕𝒖𝒓𝒆 sẽ không nhận đổi trả  các sản phẩm trong các trường hợp xả kho, thanh lý, khuyến mãi, sử dụng voucher và nằm trong mục hạn chế đổi trả; các hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng sau khi mua hàng như: bảo quản và sử dụng không đúng hướng dẫn; các vấn đề phát sinh trong lúc quý khách di chuyển sản phẩm.

TRƯỜNG HỢP QUÝ KHÁCH MUỐN THAY ĐỔI VỀ SẢN PHẨM: 

- Thay đổi MÀU SẮC-KÍCH THƯỚC- MẪU MÃ, trong vòng 7 ngày kể từ lúc nhận hàng, quý khách có thể đổi sản phẩm bằng cách:

+ Có thể đến trực tiếp tại showroom: 894/83 Nguyễn Hữu Cảnh, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương sau khi trao đổi với các tư vấn viên. 

+ Liên hệ với tư vấn viên để được hỗ trợ khi quý khách ở xa showroom, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển để trả/ đổi sản phẩm. 

+ Đảm bảo sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, không hư hỏng do sử dụng hay va chạm di chuyển.

- Qúy khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót trên để hoàn thành việc trả/ đổi sản phẩm. Các khoản chênh lệch về giá trị đơn hàng quý khách vui lòng thanh toán nếu sản phẩm quy đổi cao hơn và sẽ hoàn trả trong trường hợp ngược lại.

2. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả

  • Thời gian thông báo đổi trả: trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện hoặc bể vỡ,...
  • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
  • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua dịch vụ vận chuyển.

Trong trường hợp quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số: 0908-125-003

 

0908125003