Cam Kết Bảo Mật – ttfurniture

Cam Kết Bảo Mật


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Qúy khách vui lòng đọc kỹ chính sách bảo mật này của T&T Furniture trước khi cung cấp bất kì thông tin cá nhân nào và đảm bảo được việc quý khách hàng biết rõ được cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn.

T&T Furniture  có thể thay đổi chính sách này theo từng thời điểm. Nếu như có bất kỳ thay đổi về chính sách bảo mật này đều được cập nhật lại tại trang này.

Mục đích thu nhập thông tin cá nhân

Các dữ liệu chủ yếu trên website trong mục thông tin giao hàng gồm: họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ,… được khách hàng cung cấp tự nguyện. Nếu khách hàng đăng nhập trên website bằng tài khoản mạng xã hội, chúng tôi cũng có thể sử dụng, quản lí thông tin cá nhân dựa theo chính sách bảo mật này.

  • Thông tin này được chúng tôi sử dụng trong việc xử lý các đơn hàng của quý khách: cập nhật, hỗ trợ về đơn hàng, xác minh và thực hiện các hình thức giao dịch thanh toán cho đơn hàng.
  • Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân khách hàng cho các bên đối tác vận chuyển như VT Post, J&T,…..để giao các sản phẩm mà quý khách đã đặt tại website.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân khách hàng trong các phạm vi sau:

  • Liên hệ với khách hàng để xác nhận đơn hàng và thời gian giao hàng khi nhận được đơn hàng của quý khách.
  • Liên hệ tư vấn để cung cấp thêm các thông tin của sản phẩm khi có yêu cầu của quý khách.
  • Chúng tôi sẽ thông qua việc gửi gmail để gửi các thông báo về các khuyến mại hay hoạt động về các sản phẩm mà chúng tôi bán trên website nếu như quý khách có cung cấp thông tin gmail trong mục đăng kí nhận tin và thông tin giao hàng.  
  • Liên lạc trong những trường hợp giải quyết khi xảy ra các vấn đề liên quan tới đơn hàng.
  • Liên hệ để tiến hành khảo sát nhằm mục đích phát triển nâng cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, đồng thời để hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng.

Ngoài việc sử dụng thông tin cá nhân khách hàng cho bên vận chuyển giao hàng  thì chúng tôi sẽ không chia sẻ hay cung cấp thông tin khách hàng cho thêm bất kỳ bên nào khác nữa.  

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân hay dữ liệu khách hàng sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ của chúng tôi và sẽ được hủy bỏ khi ban quản trị đồng ý.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Hiện tại các đối tượng có thể tiếp cận thông tin cá nhân khách hàng bao gồm:

  • Nhân viên của T&T Furniture
  • Các đối tác vận chuyển khi được chúng tôi cung cấp thông tin nhằm mục đích giao hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu nhập và quản lí thông tin

Công ty TNHH Online T&T

Địa chỉ: 894/83 Nguyễn Hữu Cảnh, Phú Thọ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Điện thoại: 0908.125.003

Email: ttfurniture@ttonline.com.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống

Qúy khách có quyền tự tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân trên mục thông tin tài khoản, danh sách địa chỉ trong tài khoản của bạn. Hoặc liên hệ với ban quản trị website để được hỗ trợ chỉnh sửa.

Nếu khách hàng có ý kiến thắc mắc hoặc góp ý liên quan tới chính sách bảo mật, có thể liên hệ với ban quản trị weBsite.  

 

 

0908125003